Coderetreat là một sự kiện thực hành chuyên sâu, tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của phát triển phần mềm và thiết kế. Bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển có cơ hội để tham gia vào thực hành có chủ ý, tránh xa những áp lực của việc ‘hoàn thành nhiệm vụ’, hoạt động của Code Retreat đã chứng tỏ là một phương tiện có hiệu quả cao giúp cải thiện kỹ năng viết mã giúp giảm thiểu các chi phí thay đổi theo thời gian.

Summer CodeRetreat lần đầu được HanoiScrum tổ chức thành công vào Tháng 5/2013 với 50 Nhà Phát triển tham dự. Sự kiện này cùng với Global Day of Coderetreat (Ngày hội coderetreat toàn cầu được tổ chức vào Tháng 12 hằng năm) được đánh giá là đã khơi dậy và thúc đẩy mạnh mẽ phong trào Software Craftsman (Nghệ nhân Phần mềm) tại khu vực Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói chung...

Agile is fast becoming one of the most widely adopted methodologies for software delivery. We have seen many organisations go through these journeys and change over the past few years. Some we have been a part of and some not. Some of our observations has been that as with any other change initiative, Agile Transformation goes into a lull after the initial euphoria has worn out. What are some of the pitfall of this journey and how can one look at avoiding them is what this talk focuses on.

Sự kiện Toàn cầu, Global Day of Coderetreat 2013, sẽ diễn ra trong suốt thời gian từ 8h00 đến 17h00 ngày Thứ 7, 14/12/2013. Đây là lần thứ 2 sự kiện này được CocoDojo và Hanoi Scrum tổ chức tại Hà Nội. Tính tới thời điểm này đã có hơn 150 thành phố trên khắp thế giới đăng ký tham dự.

 

Đăng ký tại đây

Agile Tour là một chuỗi sự kiện của cộng đồng Agile diễn ra tại các thành phố trên thế giới từ tháng 10 đến tháng 12 hàng năm. Năm nay Agile Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện Agile Tour 2013 tại hai thành phố là Hồ Chí MinhHà Nội. Đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, hy vọng sẽ thu hút những cá nhân\đơn vị đam mê và thực hành Agile tham dự để cùng chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn.

ScrumDay là một chuỗi hội thảo phi lợi nhuận chuyên sâu về phương pháp phát triển phần mềm Agile\Scrum, sự kiện này được diễn ra tại nhiều thành phố trên thế giới. Năm nay sự kiện này lại được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 06/10/2013.

Cùng với sức nóng của mùa Hè, ngày25/05/2013 HanoiScrum tổ chức Summer CodeRetreat 2013. Đây sự kiện thực hành chuyên sâu, tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của phát triển phần mềm và thiết kế. Sự kiện sẽ được tổ chức 01 ngày tại FPT-Aptech, Tầng 4, Cung VHHN Việt Xô, 1A Yết Kiêu, Hà Nội.

Thời gian: 13h30 - 17h30, Thứ 7, 10/08/2013
Địa điểm: FptAptech Hacinco - Thanh Xuân - HN
Hình thức: CodingDojo kết hợp Coderetreat

Đăng ký tham dự.